An Lạc Tân – Khẳng định giá trị tiên phong hàng đầu

An Lạc Tân là DN kinh doanh phát triển các sản phẩm BĐS trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

An lạc tân với định hướng phát triển quy hoạch thành khu dân cư hiện đại, văn minh. Dự án đất nền Khu dân cư An Lạc Riverside sở hữu những ưu thế nổi trội thu hút khách hàng. Và các nhà đầu tư như vị trí đắc địa giàu tiềm năng.

Giao thông liên kết thuận lợi, chuỗi tiện ích vùng phong phú. Môi trường sống chuẩn xanh trong lành. Hạ tầng nội khu hoàn thiện và đặc biệt là tính pháp lý rõ ràng. Minh bạch dễ dàng sở hữu, mua bán hay chuyển nhượng.

Sau khi hoàn thành. An Lạc Riverside sẽ đáp ứng nhu cầu đất ở đô thị cho huyện Bình Chánh và khu vực lân cận và sẽ trở thành điểm sáng nhất của TP. Với một khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Những gì dự án An Lạc Riverside đóng góp cho sự phát triển của TP.

Dự án xứng đáng là nơi đầu tư sinh lời bậc nhất trong thời gian tới ở huyện Bình Chánh. Cũng như các khu vực lân cận.

Dự án An Lạc Riverside về pháp lý đã được cơ quan có thẩm quyền TP Hồ Chí Minh chấp thuận địa điểm đầu tư. Và UBND huyện Bình Chánh cấp phép quy hoạch. Phê duyệt đồ án chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 hiện đang triển khai các thủ tục pháp lý tiếp theo.

Công Ty An Lac Tan sẽ tổ chức chương trình mở bán theo quy định khi đầy đủ thủ tục. Nằm trong vị trí hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với 28 Khu công nghiệp và 32 Cụm công nghiệp. Lớn là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với đồng bằng Sông Cửu Long.

Giai đoạn đầu dự án đất nền An Lạc Riverside có giá rất tốt.

Khách mua đất nền dự án sẽ được hỗ trợ gói tài chính từ ngân hàng. Với số tiền cho vay đến 65% giá trị, thời gian trả lâu dài 25 năm.

Với quy mô 15,3ha. An Lạc Riverside là dự án duy nhất có tầm cỡ để phát triển một khu đô thị kiểu mẫu tại huyện Bình Chánh. Từ An Lạc Riverside có thể dễ dàng di chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến quốc lộ 1A, quận 6, quận Bình Tân, quận 5, quận 10…

Thông qua các tuyến đường huyết mạch như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Kinh Dương Vương… Hay di chuyển về sân bay quốc tế Long Thành một cách thuận lợi.

Nhắc đến Công ty An Lạc Tân không thể không nhắc đến Tổng Giám đốc Công ty Quách Mộc Tân. Một người có tâm có đức, không ồn ào náo nhiệt nhưng với tư duy quản trị nhạy bén cùng chiến lược kinh doanh bền vững hướng đến khách hàng.

Ông là doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc và tỏa sáng trong cộng đồng doanh nhân. Có thể nói, thành quả đáng tự hào của một doanh nhân thành công. Đó chính là những sản phẩm luôn được người tiêu dùng tin chọn.

0283 925 0085