Cơ hội đầu tư tại An Lạc Riverside

Thị trường bất động sản đang có nhiều chiều hướng đầu tư khác nhau.

Đầu năm nay thị trường nghỉ dưỡng dường như có dấu hiệu phục hồi với hàng loạt dự án được giới thiệu, chúng ta hãy chờ thêm một thời gian để đánh giá chu kỳ bất động sản nghỉ dưỡng sẽ như thế nào.

Tuy nhiên, thị trường đất nền thành phố thì dường như không có chu kỳ lên xuống, thay vào đó chỉ có chu kỳ tăng giá mạnh và tăng giá ít. Điều này dễ dàng nhận thấy thông qua mức giá chào bán và lượng sản phẩm khản hiếm trong suốt thời gian qua.

Vị trí đắc địa

Có thể nói Bình Chánh có 2 khu vực có mức giá không thể thấp, thậm chí có thể ngang bằng một vài quận đó là khu vực Trung Sơn và Thị trấn Tân Túc. Trung Sơn thì ai cũng biết, giáp ranh Q7 với Phú Mỹ Hưng hoa lệ.

Khu vực còn lại là trung tâm thị trấn Tân Túc – Trung tâm hành chính Huyện Bình Chánh, hội tụ đầy đủ các tiện ích cũng như cơ hội phát triển trong tương lai gần.

Ngoài các thông tin về việc tách huyện lên quận thì chỉ cần nhìn vào định hướng phát triển lõi trung tâm quận huyện cũng đủ để ta tin vào một cơ hội tăng giá không ngừng.

Dự án An Lạc Riverside nằm liền kề cao tốc Trung Lương, cửa ngõ kết nối trung tâm tp.Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam bộ. Nằm trên đường gom Vành Đai 3, kết nối Quận 9, Nhơn Trạch Đồng Nai, Bình Chuẩn Bình Dương qua Bến Lực Long An.

Địa điểm thuận lợi để sinh sống cũng như kinh doanh, đặc biệt với các khách hàng có nhu cầu kết nối về các tỉnh Miền Tay cũng như cảng nước Sâu Cai Mép Thị Vải.

Nằm trên mặt tiền được Nguyễn Hữu Trí, thuận tiện cho việc di chuyển về trung tâm thành phố với 3 tuyến đường huyết mạch : đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Nguyễn Văn Linh hay đường sương cá nội đô Kinh Dương Vương mới được nâng cấp.

Thời điểm vàng để đầu tư

Khách hàng đầu tư giai đoạn này nhận được rất nhiều ưu đãi từ chu dau tu an lac tan cũng như nhận được cơ hội tăng giá phi mã khi dự án đi vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao nền.

Trong tất cả các dự án bất động sản nói chung, luôn luôn có những giai đoạn vàng để đầu tư cũng như cơ hội tốt nhất để mua với mức giá tốt nhất. Đó chính là giai đoạn đầu tiền hình thành dự án.

Việc lựa chọn sản phấm trong giai đoạn đầu sẽ cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về vị trí, mức giá cũng như phương thức thanh toán linh hoạt nhất, phù hợp với mọi nhu cầu về đầu tư, mua ở hay đơn giản mua để dành.

Dự án An Lạc tân ghi dâu ấn mạnh mẽ khi là dự án lớn đầy đủ pháp lý đầu tiên được mở bán tại khu vực Tây Sài Gòn. Với sức nóng và sự thành công của dự án, trong thời gian tới sẽ có rất nhiều dự án mở bán đẩy giá lên một mức giá mới.

Lợi nhuận kỳ vọng

Với cam kết 12 tháng ra sổ, Chủ đầu tư An lac tan rất tự tin vào việc hoàn thiện hạ tầng và bàn giao nền trong năm 2019.

Một trong những điều khoản quan trọng nhất để khách hàng có thể yên tâm đầu tư đó là cam kết chịu phát 35% giá trị thanh toán nếu ra sổ không đúng tiến độ. Một con số cực kì ân tượng, tuy nhiên các khách hàng kỳ vọng lớn hơn con số 35% vào thời điểm 12 tháng sau.

Nếu mức tăng trưởng ổn định khu vực lõi trung tâm hàng năm vào khoảng 15 – 20% thị các khu vực ngoại ô như :Bình Tân, Quận 12, Quận 8 hay Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè có mức tăng trưởng giá mạnh mẽ hơi, thậm chí có những nơi mức giá tăng gần 70% / năm.

Ta dễ dàng nhận thấy thị trường bất động sản vùng ven thành phố có mức tăng trưởng mạnh mẽ hơn khu vực lõi trung tâm.

Nếu đem so sánh bài toán lợi nhuận của việc đầu tư bất động sản nói chung và việc đầu tư tại dự án An Lạc Riverside với việc gửi ngân hàng. Khách hàng dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch rất lớn, chưa nói tới việc làm phát dẫn tới đồng tiền ngày càng mất giá.

0283 925 0085