CƠ SỞ HẠ TẦNG AN LẠC RIVERSIDE

Đón đầu hạ tầng khu vực:

→ Tiếp tục mở rộng giai đoạn 2 trục đường Trần Đại Nghĩa lên lộ giới 40m. Sẽ là điểm nhấn giá trị đầu tiên đối với dự án. Tuyến Metro 3A đi qua trước khu vực dự án. An lac tan là cở sở nền tảng cho việc gia tăng giá trị BĐS Bình Chánh trong tương lai.

→ Những điểm nổi bật thúc đẩy sự gia tăng giá trị Bất động sản Bình Chánh ( Đất nền Bình Chánh ). Khu vực nói chung vs đất nền Trần Đại Nghĩa , đất nền Nguyễn Hữu Trí nói riêng như:

→ Các thương hiệu lớn cũng bắt đầu lựa chọn khu vực Tây Sài Gòn để phát triển kinh doanh như : Aeon mall, McDonald’s. Galaxy Cine, Big C, BV Nhi Đồng 3, BV Chợ Rẫy 2, BV Thành Đô, Trung tâm y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…. Và đặc biệt nhất là khi từ dự án kết nối tới các tiện ích trên chỉ chưa mất 10 phút đi xe.

Dự án An Lạc Residence được phát triển quanh vị trí Độc tôn & Đắc địa với lợi thế cơ bản:

– Ngay trung tâm hành chánh mới Huyện Bình Chánh,TP.HCM.

– Cách vòng xoay An Lạc – Quận 6 chỉ 5 phút đi xe.

Khu phức hợp hội tụ đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong tương lai gần như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi công viên, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm hành chính – văn hóa…

Tất cả các tiện ích đều nằm trong khu công viên và những con đường tản bộ yên tĩnh tạo. Nên những giây phút tuyệt vời cho chính bạn và người thân. Bạn bè tạo nên giá trị đích thực cho cuộc sống.

Ngay chính không gian nhà bạn cũng sẽ có vô vàng những điều thú vị.

Hệ thống đường nội bộ lộ giới 8 – 12m, thông thoáng cho việc lưu thông xe. Dãy cây xanh dọc 2 bên vỉa hẻ ( 1,25m ). Giúp tăng mật độ cây xanh trên đầu người. Và đặc biệt hơn cả đối với các hộ dân tại đây là : Công viên cây xanh nho nhỏ, nhơ mỗi chiều cả nhà có thể ra ngắm vườn hoà vs vui chơi…

Dự án An Lạc Riverside với Diện tích xây dựng cũng rất phù hợp cho nhiều đối tượng cư dân. Nếu bạn đang sở hữu một khoảng tiền vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể chọn những nền có diện tích 80 – 100m2 để xây dựng cho gia đình căn nhà thân yêu ngay tại Sài Gòn. Còn nếu thoải mái hơn cho không gian cả nhà. Bạn có thể lựa chọn diện tích 100 – 200m2.

ĐỊNH HƯỚNG KHU DÂN CƯ AN LẠC RIVERSIDE BÌNH CHÁNH

Với định hướng phát triển quy hoạch thành khu dân cư hiện đại, văn minh dự án đất nền Khu dân cư An Lạc Tân. Sở hữu những ưu thế nổi trội thu hút khách hàng và các nhà đầu tư như vị trí đắc địa giàu tiềm năng, giao thông liên kết thuận lợi. Chuỗi tiện ích vùng phong phú, môi trường sống chuẩn xanh trong lành.

KDC An Lạc Riverside Bình Chánh là giải pháp an cư hoàn hảo. Mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao cho quý khách hàng cũng như các nhà kinh doanh bất động sản.

0283 925 0085