Dự án An Lạc Riverside Bình Chánh

An Lac Riverside nằm liền kề với đường Vành Đai 3 và Cao tốc Tp.HCM – Trung Lương, Cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Dây, chính vì thế mà đây là dự án đất nền được giới chuyên gia BĐS đánh giá tính thanh khoản rất cao trong Năm 2019.

Dự án An Lạc Riverside Bình Chánh là dự án đất nền tại Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh. Dự án có quy mô 15.5 ha với 674 lô đất nền với diện tích từ 100 – 200 m2. Xây dựng tự do với Sổ đỏ từng nền do Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Phát Triển Bất Động Sản An Lạc Tân làm chủ đầu tư.

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN AN LẠC RIVERSIDE:

Dự án An Lạc Riverside Bình Chánh là một trong những dự án được đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như đầu tư vào thời điểm này. Sự hấp dẫn của An Lạc Riverside Bình Chánh không chỉ ở vị trí đẹp mà còn là nơi đáp ứng nhu cầu về quỹ đất sạch. Đây là nơi sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

– Tên dự án: An Lạc riverside

– Quy mô: 15 ha

– Số nền: 1000 nền

– Chủ đầu tư: An Lạc Group

– Phát triển dự án: Cty TNHH TMDV XD & BĐS Quang Sơn

– Pháp lý: sổ hồng lâu dài​

an lạc riverside

VỊ TRÍ DỰ ÁN AN LẠC RIVERSIDE:

Với vị trí thuận lợi lại có quỹ đất vô cùng đẹp khi ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí – Bình Chánh. Đây là một trong những tuyến đường giúp kết nối nhanh chóng thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh lân cận.

Ngoài ra với vị trí này dự án đất nền An Lạc Riverside Bình Chánh sẽ là nơi đón đầu sự đổi mới của cơ sở hạ tầng. Vào năm 2020 dự kiến trục đường mang tên Trần Đại Nghĩa sẽ được mở rộng lên đến lộ giới 40m giúp tạo nên giá trị lớn cho dự án.

Không những vậy chúng ta còn phải kể sự thu hút lớn đối với các tiện ích lớn, nhằm phục vụ cuộc sống của con người như: trung tâm thương mại, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí… tập trung về khu vực này. Chính vì vậy mà khiến cho thị trường bất động sản của khu vực này tăng cao đột biến, nhu cầu về nhà ở tại các dự án cũng có xu hướng nóng lên.

>>Xem thêm: quách mộc tân

Kết nối hạ tầng nhanh chóng

Vị trí thuận lợi đi kèm đó là tọa lạc ngay tại nơi dân cư tập trung rất đông đúc chưa kể đến số lượng nhiều đến sinh sống ngày một nhiều. Vì thế chủ đầu tư “ tập đoàn Quang Sơn” luôn chú trọng đến việc đầu tư đầy đủ các tiện ích đem lại nhiều thuận lợi cho dân cư sinh sống tại căn hộ như:

  • Từ dự án An Lạc Riverside Bình Chánh đến các trường học mầm non, tiểu học…chỉ mất trong khoảng thời gian rút ngắn tầm 5 phút.
  • Bên cạnh đó khoảng cách từ dự án đến những bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy 2, KCN An Hạ… được thu hẹp lại chỉ mất 10 phút di chuyển.
  • Các nhu cầu về mua sắm đối với dân cư sống trong dự án An Lạc Riverside Bình Chánh sẽ không cần phải đi đâu quá xa. Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để có thể thỏa mãn mọi nhu cầu cuộc sống hay mua sắm cho gia đình của mình.
  • Đặc biệt từ dự án An Lạc Riverside Bình Chánh di chuyển ra đường quốc lộ 1A hay tuyến đường cao tốc Trung Lương… bạn chỉ mất khoảng thời gian 20 phút. Như vậy với sự thuận lợi vị trí như vậy đây sẽ là nơi hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng cho bất động sản ở Bình Chánh nói chung. Cũng như có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản.
0283 925 0085