Dự án Bình Tân khu dân cư An Lạc của Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh sắp triển khai dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp. Toạ lạc tại mặt tiền đường số 7 và số 4 , Phường An Lạc , TP .HCM . Dự án kết nồi trực diện với khu vực quận 6 , Tân Phú và các quận trung tâm .

Khu căn hộ nằm trên mặt tiền đường số 4 và đường số 7 , Phường an Lạc , TP.HCM .

Vị trí dự án đối diện với Khu trung tâm thương mại Aeone Mall Bình Tân. Là khu trung tâm thương mại mang phong cách Nhật Bản thứ 4 tại Việt Nam .

Và mặt khác từ vị trí dự án dề dàng kết nối trực tiếp với các khu vực trung tâm TP HCM …Vì vậy cư dân sống tại khu vực này sẻ sở hữu tất cả các tiện ích hiện đại nhất của khu vực quận Bình Tân hay các quận Lân cận .

>>Xem thêm: an lạc tân

Aeon Mall với guy mô diện tích hơn 45,000m2 sẻ trở thành trung tâm giải trí cao cấp nhất khu vực . Aeon Mall ra đời mang lại sự thay đổi về phong cache hiện đại và tiện ích tại khu tây .

Trên khu đất rộng 7,669m2, dự án phân làm 03 khu: cao 18 tầng với 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại dịch vụ .

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Hưng Thịnh còn đảm bảo một không gian sống riêng tư, an ninh. Và thoải mái cho cư dân khi tách biệt rõ ràng phân khu chức năng căn hộ và Office-tel bằng lối đi và sảnh lễ tân riêng.

an lạc tân

>>Xem thêm: an lạc riverside

Khu căn hộ được thiết kế tinh tế, sang trọng, tiện ích

Nội khu đa dạng: phòng gym, hồ bơi, nhà hàng, sân vườn tầng thượng,… Đặc biệt, tận dụng ưu thế cảnh quan, hồ bơi tràn tiêu chuẩn. Tạo không gian thư giãn thú vị giữa lòng thành phố cho cư dân.

Ngoài ra, do tiếp giáp gần với các khu vực trung tâm nên dự án đem lại cho khách hàng chuỗi tiện ích ngoại khu cao cấp trong bán kính chỉ vài trăm mét. Đây cũng là khu vực thu hút đông giới doanh nhân. Chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp lân cận .

>>Xem thêm: quách mộc tân

Sự khan hiếm căn hộ cao cấp trong khu vực lân cận. Số lượng căn hộ có hạn, tiện ích dịch vụ “tận cửa” . Là những yếu tố giúp dự án mới sắp được triển khai Hưng Thịnh được đánh giá vừa là nơi lý tưởng để sinh sống, vừa tài sản “đắt giá” và hiệu quả để đầu tư.

0283 925 0085