Dự án đất nền An Lạc Riverside Bình Chánh

Dự án An Lạc Riverside toạ lạc tại đường Nguyễn Hữu Trí. Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh. Từ An Lạc Riverside dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, cạnh sông Sài Gòn, chợ Bình Điền,…

Vị trí dự án an lạc riverside

An lạc tân với vị trí thuận lợi lại có quỹ đất vô cùng đẹp khi ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí – Bình Chánh. Đây là một trong những tuyến đường giúp kết nối nhanh chóng thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh lân cận.

Ngoài ra với vị trí này dự án đất nền An Lạc Riverside Bình Chánh sẽ là nơi đón đầu sự đổi mới của cơ sở hạ tầng. Vào năm 2020 dự kiến trục đường mang tên Trần Đại Nghĩa sẽ được mở rộng lên đến lộ giới 40m giúp tạo nên giá trị lớn cho dự án.

Không những vậy chúng ta còn phải kể sự thu hút lớn đối với các tiện ích lớn. Nhằm phục vụ cuộc sống của con người như: trung tâm thương mại, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí… tập trung về khu vực này. Chính vì vậy mà khiến cho thị trường bất động sản của khu vực này tăng cao đột biến. Nhu cầu về nhà ở tại các dự án cũng có xu hướng nóng lên.

Kết nối hạ tầng nhanh chóng

Vị trí thuận lợi đi kèm đó là tọa lạc ngay tại nơi dân cư tập trung rất đông đúc chưa kể đến số lượng nhiều đến sinh sống ngày một nhiều. Vì thế chủ đầu tư “ tập đoàn Quang Sơn” luôn chú trọng đến việc đầu tư đầy đủ các tiện ích. Đem lại nhiều thuận lợi cho dân cư sinh sống tại căn hộ như:

  • Từ dự án An Lạc Riverside Bình Chánh đến các trường học mầm non. Tiểu học…chỉ mất trong khoảng thời gian rút ngắn tầm 5 phút.
  • Bên cạnh đó khoảng cách từ dự án đến những bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy 2. KCN An Hạ… được thu hẹp lại chỉ mất 10 phút di chuyển.
  • Các nhu cầu về mua sắm đối với dân cư sống trong dự án An Lạc Riverside Bình Chánh sẽ không cần phải đi đâu quá xa. Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để có thể thỏa mãn mọi nhu cầu cuộc sống hay mua sắm cho gia đình của mình.
  • Đặc biệt từ dự án An Lạc Riverside Bình Chánh. Di chuyển ra đường quốc lộ 1A hay tuyến đường cao tốc Trung Lương… Bạn chỉ mất khoảng thời gian 20 phút. Như vậy với sự thuận lợi vị trí. Như vậy đây sẽ là nơi hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng cho bất động sản ở Bình Chánh nói chung. Cũng như có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Mặt khác, dự án đất nền Nguyễn Hữu Trí

An lac tan lại nằm trong khu dân cư hiện hữu với mật độ dân số đông đúc. Các tiện ích hiện hữu với đầy đủ các loại hình dịch vụ – thương mại, giáo dục, y tế như:

→ Di chuyển từ khu dân cư Nguyễn Hữu Trí đến trường mần non. Trường tiểu học, UBND, trạm y tế của xã Bình Lợi chỉ mất 5 phút.

→ 10 phút là đến dự án Bệnh viện Chợ Rẫy 2. Khu công nghiệp Đức Hòa – Long An, khu công nghiệp An Hạ, hệ thống cửa hàng Thế giới di động…

→ Cư dân sinh sống tại Khu đô thị Nguyễn Hữu Trí tiếp cận nhanh chóng. Đến Siêu thị Co.op Mark Vĩnh Lộc, chợ Bà Lát khoảng 15 phút.

→ 20 phút là khoảng thời gian từ dự án đến Cao Tốc Trung Lương – Sài Gòn. Bệnh viện Nhi Đồng 3, Quốc lộ 1A, khu Tên Lửa – Bình Tân.

0283 925 0085