Dự án Khu Dân Cư An Lạc Riverside bình chánh

Vị Trí An lạc riverside bình chánh

An lạc tân sở hữu địa thế nổi trội thu hút khách hàng. Các nhà đầu tư khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa. Nằm trong tại quỹ đất khá đẹp về giao thông.

Đáng chú ý hơn, Khu Dân Cư An Lạc Riverside là một trong số các dự án. Đón đầu hạ tầng của khu thúc đẩy sự gia tăng giá trị Bất động sản Bình Chánh như:

  • Điểm nhấn giá trị đầu tiên đối dự án là tiếp tục mở rộng giai đoạn 2 trục đường Trần Đại Nghĩa lên lộ giới 40m. Tiếp đó là tuyến Metro 3A đi qua địa bàn huyện sẽ là cở sở nền tảng cho việc gia tăng giá trị bất động sản Bình Chánh trong tương lai.
  • Hơn nữa, huyện Bình Chính là địa phương tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: KCN Pouyen, KCN Lê Minh Xuân, KCN Việt – Sing… Khu vực tập trung dân cư, xưởng sản xuất, chợ truyền thống, trường học…..Phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt và làm việc của cộng đồng dân cư.
  • Đây cũng là khu vực tập trung nhất nhiều các thương hiệu lớn, chuỗi trung tâm thương mại, như Aeon mall, McDonald’s. Galaxy Cine, Big C…Song song với đó là các công trình phúc lợi xã hội cũng được nâng cấp. Mở rộng như bệnh viện  Nhi Đồng 3, bệnh viện Chợ Rẫy 2, bệnh viện Thành Đô, Trung tâm y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…. Và đặc biệt nhất là khi từ An lạc riverside bình chánh chỉ mất vài phú để kết nối tới các tiện ích trên.

Với những lợi thế trên An lạc riverside bình chánh

Theo quan điểm chung của các chuyên gia bất động sản. Nhìn nhận khi giá đất nội thành ngay một tăng một cách nhanh chóng. Thì các sản phẩm phân khúc đất nền ở các huyện thành. Vùng ven sẽ là mảnh đất màu mở cho các nhà đầu tư.

Nhu cầu an sinh xã hội. Nhà ở tăng cao của người dân cao dẫn đến giá trị bất động sản tăng theo từng ngày cho các nhà đầu tư.

Do đó, Khu Dân Cư An Lạc Riverside với pháp lý hoàn chỉnh. Đầy đủ sẽ là nơi an cư vô cùng lý tưởng cho người dân muốn định ” An cư lạc nghiệp ”.

Vì hiển nhiên giá thành bán ra sẽ thấp hơn so với rất nhiều giá bán nội thành.. Còn về vị trí, thực tế ngoại thành hay nội thành không khác nhau là mấy khi hệ thống giao thông kết nối ngày càng đồng bộ. Thuận tiện nên chủ yếu nằm ở nhu cầu thực của người mua.

Tiện ích An lạc riverside bình chánh

Các chốt canh gác với camera giám sát ra vào cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn 24/24. Giúp cư dân an tâm sinh sống và làm việc tại đây.

An lac tan ngoài việc phát triển các sản phẩm nhà ở. Chủ đầu tư dự án còn dành nhiều diện tích, quỹ đất xây dựng các công trình tiện ích. Mảng xanh thiên nhiên như: trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trường học các cấp, công viên nội khu. Cây xanh vỉa hè bóng mát, đường dạo bộ, sân tập ngoài trời,…

Song song với đó, tọa lạc ở vị trí độc tôn nên từ Khu Dân Cư An Lạc Riverside cư dân. Tiếp cận nhanh chóng tới chuỗi tiện ích hiện hữu của khu vực như:

  • Chỉ mất vài phút là tới trung tâm hành chính mới của huyện Bình Chánh
  • Cách vòng xoay An Lạc – Quận 6 chỉ 5 phút đi xe

Các dự án đất nền tại huyện Bình Chánh hay Long An đang rất được chờ đón. Thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư. Năm 2019 được kỳ vọng là năm tỏa sáng của thị trường bất động sản vùng ven đặc biệt là phân khúc đất nền tại TP HCM.

0283 925 0085