DỰ ÁN TÂN TÚC GOLDENLAND

Dự án Tân Túc Goldenland tọa lạc tại mặt tiền đường Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh, nằm ngay trung tâm hành chính huyện Bình Chánh, vị trí đắc địa ngay khu vực tập trung các cơ quan hành chính, UBND, bệnh viện, trường học, tòa án… hứa hẹn mang tới một không gian sống an toàn, nhiều tiện ích.

  • Tên dự án: Dự Án Tân Túc Goldenland
  • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH XD TM DV PT BĐS An Lạc Tân
  • Quy mô: 1.479,79 m2
  • Tổng số lô: 20 lô
  • Vị trí tiếp giáp: Phía Bắc giáp khu đất trống, Phía Tây giáp đường Tân Túc, Phía Nam giáp đường số 8, Phía Đông giáp Khu đất trống

Ông Quách Mộc Tân – TGĐ công ty chia sẻ. Hiểu được điều đó. Toàn thể đội ngũ nhân viên công ty luôn không ngừng học hỏi và trao dồi năng lực. Luôn mang đến Sản phẩm thực. Giá trị thực vào trong tất cả những hoạt động kinh doanh của mình. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban Tổng Giám Đốc. Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên tại An Lạc Tân. Chúng tôi sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành cùng quý Đối tác và Khách hàng trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc khi lựa chọn nơi an cư lý tưởng. 

Phối cảnh dãy nhà liên kế mặt tiền đường Tân Túc

Phối cảnh dãy nhà liên kế đường quy hoạch dự kiến 5m

0283 925 0085