Giá trị tiềm năng dự án An Lạc Riverside cho nhà đầu tư như thế nào?

Công Ty TNHH MTV xây dựng thương mại dịch vụ An Lạc Tân

An lạc riverside với lợi thế nằm mặt tiền Nguyễn Hữu Trí (thị trấn Tân Túc) nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với 28 Khu công nghiệp và 32 Cụm công nghiệp lớn hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, khu vực Bình Chánh là cửa ngõ nối liền Tây Nam Bộ với đồng bằng Sông Cửu Long với TPHCM. Đang được chú trọng triển khai cơ sở hạ tầng giao thông đồng loạt tạo nên cơ hội giao thương khá cao.

Là một khu vực giáp Miền Tây đặc thù sông nước có không gian sống trong lành. Sở hữu tốt 3 yếu tố trong phong thủy.

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ nên dễ dàng thu hút lượng lớn các nhà đầu tư tập trung để đón sóng gia tăng khu vực.

Những lợi thế về cơ sở hạ tầng với các trục đường giao thông huyết mạch đi qua huyện Bình Chánh: QL 1A, Nguyễn Hữu Trí, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Cao tốc TP.HCM-Trung Lương…. Tạo nên sự kết nối linh hoạt di chuyển về mọi nơi một cách nhanh chóng.

Theo kế hoạch phê duyệt 1/500 của UBND TPHCM về việc dời bến xe Miền Tây về Bình Chánh. Đã tạo nên giá trị kinh tế vùng khá cao và góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tại khu vực này một cách bền vững.

Chính sách giá dat nen binh chanh:

Giai đoạn đầu dự án đất nền An Lạc Riverside có giá chỉ từ 2,9 tỷ/nền. Giá chênh lệch khác nhau dựa vào không gian, diện tích, hướng và vị trí… xét trên tổng thể mặt bằng.

Khách mua đất nền tại dự án bình chánh An Lạc Riverside sẽ được hỗ trợ các gói tài chính từ ngân hàng. Với số tiền cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn trả lâu dài trong 25 năm, lãi suất thấp.

>>Xem thêm: cong ty an lac tan

Chính sách thanh toán theo tiến độ:

– Đợt 1: Đặt cọc trước 200 triệu đồng, ký hợp đồng đặt cọc.
– Đợt 2: Ký hợp đồng thanh toán 35% giá trị nền đất (7 ngày kể từ đợt 1).
– Đợt 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 : Thanh toán 5% giá trị nền đất (mỗi đợt cách nhau 1 tháng).
– Đợt 12: Thanh toán 5% giá trị nền đất, giao CNQSD đất.

Chính sách thanh toán theo hình thức vay ngân hàng:

Trước tiên, Quý khách cần đặt chỗ trước để làm hồ sơ vay cho ngân hàng thẩm định. Nếu ngân hàng đồng ý cho vay và đồng thời ra thông báo vay thì sẽ tiến hành như sau:
– Đợt 1: Đặt cọc trước 200 triệu đồng, ký hợp đồng đặt cọc.
– Đợt 2: Ký hợp đồng thanh toán 35% giá trị nền đất (7 ngày kể từ đợt 1).
– Đợt 3: Khi ra phòng công chứng sang tên, ngân hàng sẽ giải ngân 65% còn lại (trong khoảng thời gian 12 tháng chờ ra công chứng sang tên. Quý khách chưa phải chịu lãi suất, lãi suất sẽ được tính ngay khi ngân hàng đã giải ngân cho chủ đầu tư).

0283 925 0085