Ông Quách Mộc Tân đã đưa con thuyền An Lạc Tân trở thành thương hiệu của làng BĐS

Người tiên phong, nhìn ra cơ hội, dám nắm bắt cơ hội, đạt được thành quả xứng đáng.

Chủ đầu tư sẽ chuyển sang ký hợp đồng chính thức chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại dự án An Lạc Riverside. Công ty An Lạc Tân rất mong nhận được sự quan tâm của Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết. Quý nhà đầu tư thứ cấp đồng hành cùng An Lạc Tân triển khai thành công dự án này.

Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết, Quý nhà đầu tư thứ cấp có nhu cầu góp vốn phát triển dự án hình thành trong tương lai tại dự án An Lạc Riverside xin liên hệ Công ty BĐS An Lạc Tân . Là Chủ đầu tư và Công ty Quang Sơn Group là đơn vị phát triển dự án cùng các Công ty môi giới nêu trên để thực hiện việc góp vốn theo thỏa thuận giữa đôi bên khi dự án đủ điều kiện mở bán theo quy định của pháp luật.

Với quy mô 15,3ha, An Lạc Riverside là dự án duy nhất có tầm cỡ để phát triển một khu đô thị kiểu mẫu tại huyện Bình Chánh. Từ An Lạc Riverside có thể dễ dàng di chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến quốc lộ 1A, quận 6, quận Bình Tân, quận 5, quận 10… thông qua các tuyến đường huyết mạch như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Kinh Dương Vương… Hay di chuyển về sân bay quốc tế Long Thành một cách thuận lợi.

Công ty An Lạc Tân không thể không nhắc đến Tổng Giám đốc Công ty Quách Mộc Tân.

Quách mộc tân một người có tâm có đức, không ồn ào náo nhiệt nhưng với tư duy quản trị nhạy bén cùng chiến lược kinh doanh bền vững hướng đến khách hàng, ông là doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc và tỏa sáng trong cộng đồng doanh nhân. Có thể nói, thành quả đáng tự hào của một doanh nhân thành công đó chính là những sản phẩm luôn được người tiêu dùng tin chọn.

Và ông Quách Mộc Tân đã đưa con thuyền An Lạc Tân trở thành một trong những thương hiệu của làng BĐS. Không dừng lại ở đó, ông Quách Mộc Tân còn dành nhiều tâm huyết cho những hoạt động từ thiện khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

Với tâm niệm DN bền vững khi xã hội vững mạnh, ông muốn nhân rộng lòng yêu thương nhân ái bằng cách giúp đỡ, sẻ chia với những mảnh đời thiếu may mắn, động viên để họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Nhận thức được sự phát triển cần gắn liền với sự bền vững, Ban lãnh đạo luôn chỉ đạo toàn Công ty đoàn kết, hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo không ngừng là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của Công ty.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ từ thị trường đất nền TP Hồ Chí Minh trong năm 2019.

đặc biệt là các phân khúc đất nền vùng ven TP và những cố gắng, uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư, khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ các dự án của Công ty, đã và đang tạo lập được thương hiệu cũng như những sản phẩm BĐS mà Công ty đã thiết kế, xây dựng và phát triển, từng bước gây dựng nên niềm tin cho khách hàng, quý nhà đầu tư.

Hiện nay, Công ty BĐS An Lạc Tân giao cho Công ty Quang Sơn Group là đơn vị phát triển dự án và liên kết với các sàn môi giới như: Công ty CP Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hoàng Kim, Công ty CP Dịch vụ BĐS CTTHOME, Công ty CP BĐS Khoa Nguyên, giới thiệu hình ảnh vị trí dự án An Lạc Riverside để có lượng khách hàng khi dự án đủ điều kiện mở bán sẽ tiến hành giao dịch theo quy định.

0283 925 0085