TẦM NHÌN & SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY AN LẠC TÂN VỚI CỘNG ĐỒNG

AN LẠC TÂN là một công ty chuyên đầu tư phát triển bất động sản tại Việt Nam, do ông Quách Mộc Tân làm Tổng Giám Đốc. Trụ sở Công Ty: Lầu 6, Tháp A, Tòa nhà Royal Central, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM.

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC AN LẠC TÂN

Công ty An Lạc Tân được thành lập từ năm 2008 và phát triển với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đầu tư hàng loạt các dự án quy mô tại TP.HCM. Việc quyết đoán trong các chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn của người đứng đầu cùng tinh thần đoàn kết. Nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu An Lạc Tân ngày càng được khẳng định là thương hiệu uy tín trên thị trường, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh “An Lạc Tân – Mang Tương Lai Đến Gần Bạn” trao gửi đến Quý khách hàng. Theo định hướng phát triển trong những năm tới. An Lạc Tân luôn nỗ lực để thành Tập đoàn bất động sản tốt nhất tại Việt Nam, hướng tới việc đầu tư các dự án mang tầm quốc tế. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Chủ đầu tư An Lạc Tân cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng. Góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

“Sự thành công không đến từ phép màu mà chính là sự nỗ lực của tập thể”

Ông Tân – TGĐ công ty chia sẻ. Hiểu được điều đó. Toàn thể đội ngũ nhân viên công ty luôn không ngừng học hỏi và trao dồi năng lực. Luôn mang đến Sản phẩm thực. Giá trị thực vào trong tất cả những hoạt động kinh doanh của mình. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban Tổng Giám Đốc. Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên tại An Lạc Tân. Chúng tôi sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng. Và là người đồng hành cùng quý Đối tác và Khách hàng trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc khi lựa chọn nơi an cư lý tưởng. 
0283 925 0085