Tiện ích dự án an lạc tân

Cơ sở hạ tầng dự án an lạc tân

An lạc tân ngay chính không gian nhà bạn cũng sẽ có vô vàng những điều thú vị. Và đặc biệt hơn cả đối với các hộ dân tại đây là : Công viên cây xanh nho nhỏ, nhơ mỗi chiều cả nhà có thể ra ngắm vườn hoà vs vui chơi..

Hệ thống đường nội bộ lộ giới 8 – 12m, thông thoáng cho việc lưu thông xe. Dãy cây xanh dọc 2 bên vỉa hẻ ( 1,25m ) giúp tăng mật độ cây xanh trên đầu người.

Dự án An Lạc Riverside với Diện tích xây dựng cũng rất phù hợp cho nhiều đối tượng cư dân. Còn nếu thoải mái hơn cho không gian cả nhà, bạn có thể lựa chọn diện tích 100 – 200m2. Nếu bạn đang sở hữu một khoảng tiền vừa phải, bạn hoàn toàn có thể chọn những nền có diện tích 80 – 100m2 để xây dựng cho gia đình căn nhà thân yêu ngay tại Sài Gòn.

Vị trí Dự án an lạc tân

Khu dân cư An Lạc Riverisde hứa hẹn sẽ là dự án hấp dẫn đầy tiềm năng phù hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới, những bậc làm cha mẹ, muốn tìm một nơi để đầu tư, để nghỉ ngơi, để an cư lạc nghiệp.

Dự án An Lạc Riverside toạ lạc tại vị trí vàng trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí, huyện Bình Chánh, là vị trí kết nối TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Đồng thời là nơi có sức thu hút mạnh mẽ đối các nhà đầu tư lớn.

  • Nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Trí kết nối các tuyến đường huyết mạch QL1A. Trần Đại Nghĩa và Nguyễn Văn linh.
  • Gần Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Bình Chánh.
  • Song song với tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Ương.
  • Là nơi tập trung nhiều KCN lớn như: KCN Pouyen, KCN Lê Minh Xuân, KCN Việt – Sing, KCN Tân Đô-Tân Đức, KCN Vĩnh Lộc, KCN An Hạ.

Dự án Đất nền Khu dân cư An Lac tan – Nguyễn Hữu Trí toạ lạc tại khu dân cư đông đúc. Các tiện ích được hình thành đầy đủ, kể cả thương mại hay dịch vụ:

  • 5 phút di chuyển đến Trường mầm non, Trường tiểu học, UBND. Trạm y tế xã Bình Lợi.
  • 10 phút di chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy 2. KCN Đức Hoà – Long An, KCN An Hạ, hệ thống TGDĐ.
  • 15 phút để đến siêu thị CO.OP Mark Vĩnh Lộc, Chợ Bà Lát.
  • Chỉ mất khoảng 20 phút để đến Cao tốc Trung Lương, Bệnh viện Nhi Đồng 3. Quốc lộ 1A, KDC Tên Lửa – Bình Tân.
0283 925 0085