Tổng Quan Dự Án An Lạc Riverside Đáng Đầu Tư Nhất.

An Lạc Riverside (hay còn được biết với tên gọi An Lạc Residence). Là một trong những dự án được đầu tư khủng với mức kinh phí 290 tỷ đồng đã nhận được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Với hơn 647 nền nhà phố compound đẳng cấp. An Lạc Riverside hứa hẹn sẽ là tâm điểm của bất động sản Bình Chánh.

Vị trí an lạc riverside

Dự án An Lạc Riverside toạ lạc tại vị trí vàng trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí, huyện Bình Chánh, là vị trí kết nối TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Đồng thời là nơi có sức thu hút mạnh mẽ đối các nhà đầu tư lớn. Khu dân cư An Lạc Riverisde do công ty an lạc tân hứa hẹn sẽ là dự án hấp dẫn đầy tiềm năng. Phù hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới, những bậc làm cha mẹ. Muốn tìm một nơi để đầu tư, để nghỉ ngơi, để an cư lạc nghiệp.

  • Nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Trí kết nối các tuyến đường huyết mạch QL1A. Trần Đại Nghĩa và Nguyễn Văn linh.
  • Gần Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Bình Chánh.
  • Song song với tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Ương.
  • Là nơi tập trung nhiều KCN lớn như: KCN Pouyen, KCN Lê Minh Xuân, KCN Việt – Sing, KCN Tân Đô-Tân Đức, KCN Vĩnh Lộc, KCN An Hạ.
an lạc tân

Cơ sở hạ tầng an lạc riverside

Ngay chính không gian nhà bạn cũng sẽ có vô vàng những điều thú vị. Hệ thống đường nội bộ lộ giới 8 – 12m, thông thoáng cho việc lưu thông xe, dãy cây xanh dọc 2 bên vỉa hè ( 1,25m ). Giúp tăng mật độ cây xanh trên đầu người. Và đặc biệt hơn cả đối với các hộ dân tại đây là : Công viên cây xanh nho nhỏ. Mỗi chiều cả nhà có thể ra ngắm vườn hoà vs vui chơi..

Dự án An Lạc Riverside do công ty an lạc tân với Diện tích xây dựng cũng rất phù hợp cho nhiều đối tượng cư dân. Nếu bạn đang sở hữu một khoảng tiền vừa phải, bạn hoàn toàn có thể chọn những nền có diện tích 80 – 100m2. Để xây dựng cho gia đình căn nhà thân yêu ngay tại Sài Gòn. Còn nếu thoải mái hơn cho không gian cả nhà, bạn có thể lựa chọn diện tích 100 – 200m2.

0283 925 0085